Cá Aji Tẩm Bột, Plus

MÃ SẢN PHẨM: 06657 (300g)

Cá nục gai (cá Aji, jack mackerel hay Decapterus maruadsi) nguyên liệu xuất xứ Việt Nam. Một trong các loài cá có giá trị dinh dưỡng và kinh tế, sản lượng đánh bắt cao và ổn định. Thịt cá có đặc tính là thịt mềm và ngọt.

Loại cá này cũng rất thích hợp với những món ăn chế biến đơn giản nhưng hấp dẫn như nướng muối giúp tăng hương vị tự nhiên trong cá. Bên cạnh đó, cá nục gai chế biến được rất nhiều món ăn ngon: Cá nục sốt cá, kho măng và thịt, cá nục chiên mắm, kho tiêu, rim mắm tỏi …

– Sản phẩm nhổ xương có thể kho, hấp, chiên.


90,000 VNĐ(Giá chưa bao gồm thuế GTGT 10%)
Từ khóa:

Mô tả sản phẩm

Thành phần, đóng gói
Thành phần, đóng gói
- Cá Aji ,bột năng , muối, enzyme ,gia vị (axit hữu cơ…), nước đường
- KLT: 300g/túi (50g x 6 lát)
Thành phần dinh dưỡng
Thành phần dinh dưỡng
(Tính trên 1 lát cá thành phẩm)
- Năng lượng 152 Kcal
- Chất đạm 17.4 g
- Chất béo 3.9 g
- Tinh bột 10.2 g
- Lượng muối 0.1 g
Cách sử dụng
Cách sử dụng
- Sản phẩm phải được nấu chín trước khi ăn
- Sản phẩm có thể được nấu ở trạng thái đông lạnh hoặc rã đông.
Cách bảo quản
Cách bảo quản
Vui lòng bảo quản ở nhiệt độ dưới -18 ℃
Lưu ý
Lưu ý
- Hạn sử dụng: Ghi ở mặt sau của túi
- Sản xuất: Tại Việt Nam
- Xuất xứ và nơi chế biến nguyên liệu có thể thay đổi tùy theo tình hình kinh doanh và mùa vụ đánh bắt

Thông tin chi tiết

  • Nguyên liệu xuất xứ Việt Nam
  • Sử dụng để hấp, kho, chiên hoặc chế biến các món khác nhau
  • Món ngon: Cá nục sốt cá, kho măng và thịt, cá nục chiên mắm, kho tiêu, rim mắm tỏi…
  • Định lượng sản phẩm: 300g
  • Mùa vụ khai thác: Rộ mùa vào tháng 7 hàng năm
  • Sản xuất tại Việt Nam
  • Phương thức giao hàng: Đông lạnh
Đóng gói sản phẩm
300g (60gx6Lx15G)x2K

Quy cách: Túi (39×20)cm; Thùng 15 Gói; 2 Kiện

Thành phần dinh dưỡng
Năng lượng 152 Kcal
Chất đạm 17.4 g
Chất béo 3.9 g
Tinh bột 10.2 g
Lượng muối 0.1 g

Thành phần dinh dưỡng (Tính trên 1 lát cá thành phẩm)

Đánh giá