Bếp Oka Foods - Nơi mà bạn dễ dàng trải nghiệm các lợi ích lẫn đặc tính của sản phẩm cùng với các dịch vụ khác của Oka Foods.

Bếp Oka Foods - Nơi mà bạn dễ dàng trải nghiệm các lợi ích lẫn đặc tính của
sản phẩm cùng với các dịch vụ khác của Oka Foods.

Đây là nơi khách hàng có thể xem xét kỹ lưỡng các mẫu sản phẩm và nếm thử chúng như tại không gian phòng ăn của gia đình mình, đây cũng là nơi diễn ra các cuộc thảo luận về việc chế biến thực phẩm với sự góp mặt của các chuyên gia dinh dưỡng và đầu bếp qua các chuyên đề về bán hàng cùng với khách hàng và và các bên liên quan. Nơi này cũng được dùng cho nhiều mục đích khác chẳng hạn như nơi hội ý trong lúc họ tình cờ gặp nhau để trao đổi cho những ý tưởng mới.

"Chúng tôi thực sự mong muốn khu nhà bếp này của Oka Foods-

nơi các phẩm mới với chất lượng ngày càng vượt trội

sẽ được ươm mầm và sản xuất thành công"

GIỚI THIỆU VỀ CĂN BẾP OKA FOODS

Bếp Thử Nghiệm Sản Phẩm

Bếp Thử Nghiệm Sản Phẩm

Căn bếp rất hiện đại và tiện nghi với nhiều dụng cụ nấu nướng khác nhau chẳng hạn như lò nướng đối lưu, bếp âm, tủ lạnh, kho gia vị. Bạn có thể dễ dàng trải nghiệm việc làm bếp lẫn thưởng thức thử từ các loại thực phẩm của Oka Foods tại đây. Chúng ta cũng có thể tự làm sủa soạn một bữa tiệc nhỏ với các thực phẩm đã được chuẩn bị sẵn trong căn bếp này. Nơi đây cũng được sử dụng để chế biến và nếm thử các mẫu sản phẩm mới cho ra thị trường lẫn các sản phẩm được cải tiến chất lượng.
Bếp Thử Nghiệm Sản Phẩm
Phòng Tổ Chức Các Hội Thảo Về Dinh Dưỡng và Sản Phẩm

Phòng Tổ Chức Các Hội Thảo Về Dinh Dưỡng và Sản Phẩm

Một phòng hội thảo có số lượng 18 chỗ được sơn trắng và trang bị một màn hình 65 inch. Các cuộc hội thảo liên quan đến các chủ đề như sự thiếu hụt nguồn nhân lực, an toàn thực phẩm, việc nguyên liệu không đảm bảo chất lượng hoặc cách thức hải sản được chế biên để phục vụ cho khách hàng… vv, là các nội dung thảo luận giữa các chuyên gia dinh dưỡng và đầu bếp. Công ty chúng tôi thường xuyên tổ chức các hội thảo về chủ đề “Liệu rằng bạn sẽ giới thiệu các tính năng sản phẩm của chúng tôi và đồng ý sử dùng chúng hay không”.
Phòng Tổ Chức Các Hội Thảo Về Dinh Dưỡng và Sản Phẩm
Khu Trao Đổi, Hội Ý

Khu Trao Đổi, Hội Ý

Có hai khu vực trong khu bếp là phòng khách và quầy bar được trang bị cả tủ lạnh với nhiều loại đồ uống, sushi và các thực phẩm khác nhau. Đây là nơi mà các nhà cung cấp nguyên liệu, các bên liên quan, đại lý và cả người tiêu dùng có thể dễ dàng ghé thăm và trao đổi thông tin khi trò chuyện với nhau trong một bầu không khí thoải mái, ấm cúng nhằm tạo ra những ý tưởng mới cho sản phẩm và dịch vụ của công ty.
Khu Trao Đổi, Hội Ý