Xem nhanh

Cá Aji Tẩm Bột, Plus

Loài cá có giá trị dinh dưỡng, thịt rất mềm và ngọt, chế biến nhiều món ăn ngon: Cá nục sốt cá, chiên mắm, kho tiêu.
Xem chi tiết
Xem nhanh

Cá Lưỡi Trâu Ngâm Plus

Nguyên liệu Việt Nam - Món ngon: Cá lưỡi trâu chiên giòn, cá lưỡi trâu chiên xả ớt, cá lưỡi trâu rim tiêu, kho mặn
Xem chi tiết
Xem nhanh

Cá Hồi Masu Ngâm Plus

Nguyên liệu nhập khẩu từ Nhật Bản, Mỹ - Món ngon: Sốt cá hồi Masu
Xem chi tiết
Xem nhanh

Cá Hồi Chumred Plus

Nguyên liệu nhập khẩu từ Nga, Nhật, Mỹ - Món ngon: Cá hồi Chum red không xương nướng bơ tỏi
Xem chi tiết

Chế biến món ăn ngon hơn
ngay cả khi đông lạnh
hoặc sau khi rã đông

Dòng sản phẩm Plus là các sản phẩm phi lê cá không xương bao gồm các sản phẩm cá được loại bỏ xương và được tẩm ướp gia vị độc quyền Plus, đã được cấp bằng sáng chế độc quyền tại Nhật Bản số 4616409, việc chế biến các món ăn ngon và giàu dưỡng chất có thể bắt đầu ngay với sản phẩm đông lạnh mà không cần rã đông.

Đây là thành quả của một loạt các sáng chế được phát triển trên cơ sở các nghiên cứu thông qua các đề xuất cũng như nhu cầu sử dụng thịt philê không xương của khách hàng.

Các sản phẩm này đã được loại bỏ xương, do đó chúng rất phù hợp với nhiều đối tượng người dùng khác nhau, từ trẻ nhỏ đến thiếu niên, người lớn tuổi và cả những người đang được chăm sóc y tế và rõ ràng là họ không phải lo lắng về xương cá nữa. Các sản phẩm Plus được chế biến từ rất nhiều loại cá giàu dinh dưỡng khác nhau như cá hồi, cá cam, cá thu, cá ngừ, cá cam, cá tuyết, cá nục với đa phần nguyên liệu được nhập khẩu từ các ngư trường nổi tiếng tại Nhật Bản, Mỹ, New Zeland, Nga, Alaska.

Vui lòng chọn các sản phẩm theo từng nhóm để xem thông tin chi tiết.

Các lợi ích của sản phẩm
tẩm ướp Plus độc quyền của Oka Foods

Tăng hiệu quả chế biến

Tăng hiệu quả chế biến

Với độ dày đồng đều của miếng cá phi-lê (tùy từng loại cá mà đồ dày khác nhau), việc sử dụng lò hơi, lò nướng để chế biến được trở nên tiêu chuẩn hóa.
Bạn có thể dễ dàng chế biến món ăn bằng nhiều cách khác nhau như nướng, hấp, kho hoặc chiên.
Hạn chế nước chảy từ thịt cá

Hạn chế nước chảy từ thịt cá

Dù bạn có muốn rã đông trước và chế biến theo các phương pháp thông thường, món ăn vẫn hoàn hảo và không bị thay đổi cấu trúc so với không rã đông. Việc hạn chế nước từ thịt cá chảy ra giúp bạn tiết kiệm thời gian vệ sinh sản phẩm.
Không cần rã đông

Không cần rã đông

Tiết kiệm được thời gian rã đông và không gian tủ lạnh, bạn có thể tẩm ướp hoặc lăn bột và chế biến ngay. Không có sự tan rã trong cấu trúc của miếng cá do việc rã đông gây ra làm cho hương vị món ăn sẽ trở nên tuyệt vời hơn.
Tăng độ dày của lát cá

Tăng độ dày của lát cá

Nhờ vào việc giảm khả năng mất nước và co rút của sản phẩm sau khi nấu, độ dày của sản phẩm được cải thiện so với các sản phẩm thông thường.
Giảm khả năng co rút sau chế biến

Giảm khả năng co rút sau chế biến

Bằng cách ngăn chặn sự phá hủy các tế bào cơ cả trong quá trình chế biến, khả năng giữ nước của sản phẩm được nâng cao, từ đó giảm việc lát cá bị co rút và mất nước sau khi chế biến.
Mùi tanh được hạn chế tối đa

Mùi tanh được hạn chế tối đa

Gia vị tẩm ướp Plus độc quyền của Okafoods giúp hạn chế tối đa mùi tanh của cá và bằng cách điều chỉnh độ pH theo phương thức riêng, mùi tanh của sản phẩm được loại bỏ hoàn toàn đồng thời không ảnh hưởng đến hương vị của món ăn khi chế biến.
Vị ngọt tự nhiên

Vị ngọt tự nhiên

Sản phẩm luôn đảm bảo độ ẩm vừa phải, mềm mại và cả vị ngọt tự nhiên của thịt cá, góp phần tạo nên những món ăn tươi ngon, mềm đáp ứng chất lượng ẩm thực của mọi khách hàng.
Màu sắc bắt mắt

Màu sắc bắt mắt

Màu sắc sản phẩm nhìn rất bắt mắt khi nướng xong giúp cảm nhận thực sự được độ giòn và cả hương vị tuyệt vời của món ăn.