Cá Hồi Masu Ngâm Plus

MÃ SẢN PHẨM: 05825 (60g)

Cá hồi Masu (cá hồi hồng, cherry salmon hay Oncorhynchus masou) nhập khẩu từ Nhật Bản và Mỹ. Thịt cá hồi masu mềm với màu hồng đào, sau khi chế biến ăn rất ngon miệng.

– Sản phẩm nhổ xương có thể nướng, kho hoặc chiên.

– Chế biến nhiều món ăn đa dạng khác nhau theo khẩu vị riêng, chế biến các món ăn Âu, Á đều thích hợp


114,000 VNĐ(Giá chưa bao gồm thuế GTGT 10%)
Từ khóa:

Mô tả sản phẩm

Ingredients & package
Ingredients & package
- Cá hồi Masu nguyên liệu nhập khẩu từ Mỹ, muối /enzyme, gia vị (axit hữu cơ…), nước đường
- KLT: 300g/túi (60g x 5 lát)
Thành phần dinh dưỡng
Thành phần dinh dưỡng
(Tính trên 1 lát cá thành phẩm)
- Năng lượng 92 Kcal
- Chất đạm 13.0g
- Chất béo 4.0g
- Tinh bột 0.1g
- Lượng muối 0.5g
Cách sử dụng
Cách sử dụng
- Hâm nóng và thưởng thức.
- Sản phẩm có thể được nấu ở trạng thái đông lạnh hoặc rã đông.
Cách bảo quản
Cách bảo quản
Vui lòng bảo quản ở nhiệt độ dưới -18 ℃
Lưu ý
Lưu ý
- Hạn sử dụng: Ghi ở mặt sau của túi
- Sản xuất: Tại Việt Nam
- Xuất xứ và nơi chế biến nguyên liệu có thể thay đổi tùy theo tình hình kinh doanh và mùa vụ đánh bắt

Thông tin chi tiết

  • Nguyên liệu nhập khẩu từ Nhật Bản, Mỹ
  • Sử dụng để nướng, kho, chiên hoặc chế biến các món khác nhau
  • Món ngon: Sốt cá hồi Masu
  • Định lượng sản phẩm: 300g
  • Mùa vụ khai thác: Hằng năm, từ tháng 8-10
  • Sản xuất tại Việt Nam, Trung Quốc
  • Phương thức giao hàng: Đông lạnh
Đóng gói sản phẩm
300g (60gx5Lx15G)x2K
350g (70gx5Lx15G)x2K
400g (80gx5Lx15G)x2K

Quy cách: Túi (39×20)cm; Thùng 15 Gói; 2 Kiện

Thành phần dinh dưỡng
Năng lượng 92 Kcal
Chất đạm 13.0g
Chất béo 4.0g
Tinh bột 0.1g
Lượng muối 0.5g

Thành phần dinh dưỡng (Tính trên 1 lát cá thành phẩm)

Đánh giá