Thịt Cá Hồi Nướng

MÃ SẢN PHẨM: 00771 (500g)

Thịt cá hồi nhập khẩu đã được loại bỏ da, xương. Hương vị độc đáo và đảm bảo chất lượng. Sử dụng linh hoạt theo các yêu cầu chế biến khác nhau.

Sản phẩm đã nấu chín hoàn toàn (có thể rã đông, sau đó) gia nhiệt (hấp, nướng, luộc) trước khi sử dụng. Sản phẩm dùng để chế biến các món ngon, giàu dinh dưỡng: cơm trộn thịt cá hồi, salad cá hồi, súp cá hồi bí đó, súp nấm, súp miso rong biển cá hồi…


295,000 VNĐ(Giá chưa bao gồm thuế GTGT 10%)
Từ khóa:

Mô tả sản phẩm

Thành phần, đóng gói
Thành phần, đóng gói
- Cá hồi Chum red, Masu nhập nhập khẩu, muối, enzyme, gelatin và các gia vị…
- KLT: 500g/túi
Thành phần dinh dưỡng
Thành phần dinh dưỡng
(Tính trên 1 lát cá thành phẩm)
Năng lượng 171 Kcal
Chất đạm 28.6 g
Chất béo 5.0 g
Tinh bột 0.5 g
Lượng muối 2.1 g
Cách sử dụng
Cách sử dụng
- Sản phẩm đã nấu chín hoàn toàn (có thể rã đông, sau đó) gia nhiệt (hấp, nướng, luộc) trước khi sử dụng
- Sản phẩm có thể được nấu ở trạng thái đông lạnh hoặc sau khi rã đông
Cách bảo quản
Cách bảo quản
Vui lòng bảo quản ở nhiệt độ dưới -18 ℃
Lưu ý
Lưu ý
- Hạn sử dụng: Ghi ở mặt sau của túi
- Việc tái cấp đông sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm
- Xuất xứ và nơi chế biến nguyên liệu có thể thay đổi tùy theo tình hình kinh doanh và mùa vụ đánh bắt

Thông tin chi tiết

  • Nguyên liệu nhập khẩu từ Nhật, Mỹ
  • Sử dụng để nướng, chiên hoặc chế biến các món khác nhau
  • Món ngon: cá hồi Chumred nướng phô mai, nướng sốt Teriyaki, nướng bơ tỏi, nướng tiêu, nướng chanh…
  • Định lượng sản phẩm: 500g
  • Mùa vụ khai thác: Hằng năm, từ tháng 9-12 tháng 1
  • Sản xuất tại Việt Nam
  • Phương thức giao hàng: Đông lạnh
Đóng gói sản phẩm
500g (500g x 10G)x2K

Quy cách: Túi (39×20)cm; Thùng 10 Gói; 2 Kiện

Thành phần dinh dưỡng
Năng lượng 171 Kcal
Chất đạm 28.6 g
Chất béo 5.0 g
Tinh bột 0.5 g
Lượng muối 2.1 g

Thành phần dinh dưỡng (Tính trên 1 lát cá thành phẩm)

Phương pháp chế biến (lựa chọn như sau)
  • Lò nướng (bật chế độ hơi nước): để nguyên túi sản phẩm và gia nhiệt từ 7 đến 8 phút;
  • Để nguyên túi sản phẩm bỏ vào nước sôi luộc từ 6 đến 7 phút;
  • Để nguyên túi sản phẩm, rã đông tự nhiên;
  • Bỏ nguyên túi sản phẩm vào trong nước để rã đông

Đánh giá