Cá Hồi Masu Hầm Sốt

MÃ SẢN PHẨM: 06499 (400g)

Cá hồi Masu (cá hồi hồng, cherry salmon hay Oncorhynchus masou) nhập khẩu từ Nhật Bản và Mỹ. Thịt cá hồi masu mềm với màu hồng đào, sau khi chế biến ăn rất ngon miệng. Sản phẩm được dùng để chế biến các món Âu, Á bởi hương vị và sự hấp dẫn mà nó đem lại cho người ăn, các món ngon như cá hồi sốt kem-chanh, mý ý cá hồi sốt kem, cá hồi sốt kem-nấm…

– Sản phẩm nhổ xương có thể dùng hấp, sốt

– Chế biến các món ăn Âu, Á đều thích hợp


212,000 VNĐ(Giá chưa bao gồm thuế GTGT 10%)
Từ khóa:

Mô tả sản phẩm

Thành phần, đóng gói
Thành phần, đóng gói
- Cá hồi Masu, sốt trắng (gồm các gia vị gừng, dầu thực vật, kem và các khác phụ gia thực phẩm khác…)
- KLT: 400g/túi
Thành phần dinh dưỡng
Thành phần dinh dưỡng
(Tính trên 1 lát cá thành phẩm)
Năng lượng 70 Kcal
Chất đạm 8.6 g
Chất béo 3.1 g
Tinh bột 0.9 g
Lượng muối 0.4 g
Cách sử dụng
Cách sử dụng
- Sản phẩm đã được nấu chín và cấp đông nên chỉ cần hâm nóng theo hướng dẫn và thưởng thức.
+ Lò nướng (bật chế độ hơi nước): để nguyên túi gia nhiệt từ 7 đến 8 phút;
+ Để nguyên túi bỏ vào nước sôi luộc từ 6 đến 7 phút;
+ Để nguyên túi rã đông tự nhiên;
+ Bỏ nguyên túi trong nước để rã đông

- Sản phẩm có thể được nấu ở trạng thái đông lạnh hoặc rã đông.
Cách bảo quản
Cách bảo quản
Vui lòng bảo quản ở nhiệt độ dưới -18 ℃
Lưu ý
Lưu ý
- Hạn sử dụng: Ghi ở mặt sau của túi
- Sản xuất: Tại Việt Nam, Trung Quốc
- Xuất xứ và nơi chế biến nguyên liệu có thể thay đổi tùy theo tình hình kinh doanh và mùa vụ đánh bắt

Thông tin chi tiết

  • Nguyên liệu nhập khẩu từ Nhật Bản, Mỹ
  • Sử dụng để nướng, kho, chiên hoặc chế biến các món khác nhau
  • Món ngon: Sốt cá hồi Masu
  • Định lượng sản phẩm: 400g
  • Mùa vụ khai thác: Hằng năm, từ tháng 8-10
  • Sản xuất tại Việt Nam, Trung Quốc
  • Phương thức giao hàng: Đông lạnh
Đóng gói sản phẩm
400g 400g (10L)x10G)x2K

Quy cách: Túi (39×20)cm; Thùng 15 Gói; 2 Kiện

Thành phần dinh dưỡng
Năng lượng 70  Kcal
Chất đạm 8.6 g
Chất béo 3.1 g
Tinh bột 0.9 g
Lượng muối 0.4 g

Thành phần dinh dưỡng (Tính trên 1 lát cá thành phẩm)

Phương pháp chế biến (lựa chọn như sau)
  • Lò nướng (bật chế độ hơi nước): để nguyên túi gia nhiệt từ 7 đến 8 phút;
  • Để nguyên túi bỏ vào nước sôi luộc từ 6 đến 7 phút;
  • Để nguyên túi rã đông tự nhiên;
  • Bỏ nguyên túi trong nước để rã đông

Đánh giá

Sản phẩm liên quan