Xem nhanh

Cá Hồi Masu Hầm Sốt

Cá hồi Masu nhập khẩu thịt mềm, chế biến các món ăn ngon như cá hồi sốt kem-chanh, mý ý cá hồi sốt kem...​
Xem chi tiết

CHẾ BIẾN MÓN ĂN NGON HƠN
NGAY CẢ KHI ĐÔNG LẠNH

Phi lê cá đông lạnh đã được cải tiến để dễ ăn hơn, ngon hơn và dễ dàng chế biến hơn. Cá loại cá ngâm mềm Funwari với gia vị được tẩm ướp được sản xuất từ các khuyến nghị của chuyên gia dinh dưỡng và các đầu bếp-những người muốn người lớn tuổi cần ăn nhiều cá giàu đạm hơn. Loạt sản phẩm này được sáng tạo ra để ngay cả những người lớn tuổi nhất gặp khó khăn khi nuốt cũng có thể thưởng thức một cách ngon miệng. Ngoài ra, nhóm sản phẩm cá mềm cũng sẽ phục vụ cho bất kỳ yêu cầu chế biến nào của thực khách.

Sản phẩm được tẩm ướp gia vị nổi tiếng của Nhật Bản như sốt Miso, sốt trắng, xì dầu, sốt Teriyaki với liều lượng chính xác và hoàn toàn có thể nướng ngay cả khi được bảo quản đông lạnh. Sản phấm được ưa chuộng vì tính phổ biến, rất ngon và được dùng ở nhiều nơi. Đặc tính của nhóm sản phẩm tẩm ướp gia vị Funwari:

Dễ nấu nướng

  • Một loạt các gia vị phổ biến như Saikyo-yaki, salt-yaki và salmonyaki, rất dễ dàng cho việc lên thực đơn bữa ăn.
  • Có thể chế biến bằng ngay không cần rã rã đông.
  • Đa dạng các loại sốt và gia vị tẩm ướp.

Dễ ăn

  • Sản phẩm được chế biến đặc biệt để có một kết cấu thịt mềm và rất dễ nuốt ngay cả với người lớn tuối và trẻ nhỏ.

Đa dạng sản phẩm

  • Sử dụng các loại sốt, gia vị khác nhau cùng với nhiều loại cá thương phẩm có giá trị dinh dưỡng cao như cá hồi, cá thu, cá cam, cá tuyết… Đây là nhóm sản phẩm khá đa dạng của Oka Foods.
  • Cùng với các nhóm sản phẩm chủ lực như cá ngâm Plus độc quyền, Oka Foods mong muốn quý khách hàng sẽ ngay càng có nhiều sự lựa chọn cho các món ăn an toàn đầy bổ dưỡng và giàu năng lượng của mình.

Các lợi ích của sản phẩm
cá ngâm, tẩm vị gia Funwari của Oka Foods

Kết cấu thịt mềm

Kết cấu thịt mềm

Cá tẩm ướp gia vị có kết cấu thịt rất mềm và thấm do gia vị được pha chế theo công thức riêng
Loại bỏ xương

Loại bỏ xương

Các sản phẩm phi lê cá đều được nhổ hết xương và tẩm ướp với phương pháp chế biến độc đáo của Oka Foods.
Giá trị dinh dưỡng cao

Giá trị dinh dưỡng cao

Sản phẩm không bị cứng sau khi nấu chín, rất mềm và quan trọng nhất là đáp ứng các yêu cầu về dinh dưỡng và chế biến thực phẩm.
Nguyên liệu nhập khẩu

Nguyên liệu nhập khẩu

Sản phẩm chất lượng và bổ dưỡng với nguồn cá nguyên liệu nhập khẩu
Từ vùng Tsukiji nổi tiếng

Từ vùng Tsukiji nổi tiếng

Sản phẩm cá nướng mềm với dòng sản phẩm gắn liền với địa danh Tsukiji nổi tiếng-cũng là dòng sản phẩm chất lượng của Oka Foods với hương vị rất hấp dẫn.
Đa dạng lựa chọn

Đa dạng lựa chọn

Hai tùy chọn cho sản phẩm là cá tẩm gia vị mềm và cá nướng mềm kiểu Tsukiji nhằm mang đến cho quý khách sự lựa chọn phong phú, tiện lợi nhằm tạo nên những món ăn hấp dẫn nhanh chóng cũng như những bữa ăn vui vẻ và giàu năng lượng.
Không cần nấu lại

Không cần nấu lại

Sản phẩm cũng đã xử lý nướng 2 lần nên chỉ cần rã đông là có thể dùng được ngay mà không cần nấu lại.