Cá Đéc Tempura

  • MÃ SẢN PHẨM: ANT 01
  • Tên tiếng Nhật: Anago Tempura
  • Tên tiếng Anh: Conger eel deep-fried in batter
  • Thành phần: Cá đéc, bột tempura, dầu ăn, muối
  • Trọng lượng / miếng(g): 50g, 60g
  • Quy cách đóng gói: 200g x 20 trays x 2ctn/Bd
  • Cách chế biến: Chiên trong dầu

250 VNĐ(Giá chưa bao gồm thuế GTGT 10%)
Từ khóa:

Mô tả sản phẩm

Thành phần, đóng gói
Thành phần, đóng gói
Thành phần: Cá đéc, bột tempura, dầu ăn, muối
Trọng lượng / miếng(g): 50g, 60g
Quy cách đóng gói: 200g x 20 trays x 2ctn/Bd
Cách chế biến: Chiên trong dầu
Cách sử dụng
Cách sử dụng
- Sản phẩm đã nấu chín hoàn toàn (có thể rã đông, sau đó) gia nhiệt trước khi sử dụng.
- Sản phẩm có thể được nấu ở trạng thái đông lạnh hoặc sau khi rã đông
Cách bảo quản
Cách bảo quản
Vui lòng bảo quản ở nhiệt độ dưới -18 ℃
Lưu ý
Lưu ý
- Hạn sử dụng: Ghi ở mặt sau của túi
- Việc tái cấp đông sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm
- Xuất xứ và nơi chế biến nguyên liệu có thể thay đổi tùy theo tình hình kinh doanh và mùa vụ đánh bắt

Thông tin chi tiết

  • Nguyên liệu xuất xứ Việt Nam
  • Sử dụng làm nguyên liệu
  • Mùa vụ khai thác: Quanh năm
  • Sản xuất tại Việt Nam
  • Phương thức giao hàng: Đông lạnh
Đóng gói sản phẩm Quy cách đóng gói:
  • 50g, 60g
  • : 200g x 20 trays x 2ctn/Bd

Đánh giá

Sản phẩm liên quan