Soft Grilled Masu Salmon

MÃ SẢN PHẨM: 06495 (300g)

Cá hồi Masu nhập khẩu từ Nhật Bản và Mỹ. Thịt cá hồi masu mềm, được nhổ xương.

Sản phẩm đã nấu chín hoàn toàn (có thể rã đông, sau đó) gia nhiệt (hấp, nướng, luôn) trước khi sử dụng. Sản phẩm dùng để chế biến các món ngon: cá hồi nướng phô mai, nướng sốt Teriyaki, nướng bơ tỏi, nướng tiêu, nướng chanh…


75,000 VNĐPrice excluding VAT at 10%
Keyword:

Description

Ingredients & package
Ingredients & package
- Cá hồi Masu nhập nhập khẩu, muối, enzyme, gelatin và các gia vị…
- KLT: 300g/túi
Nutrition facts
Nutrition facts
(Tính trên 1 lát cá thành phẩm)
Năng lượng 59 Kcal
Chất đạm 8.1 g
Chất béo 2.4 g
Tinh bột 0.4 g
Lượng muối 0.3 g
How to use
How to use
- Warm up and enjoy.
- Product can be cooked with or without thawing
Preservation
Preservation
Store and keep refrigerated or frozen below -18 ℃
Precaution
Precaution
- Expiration date: On the back of the bag
- Refreeze or recrystallization had measurable effects on food quality
- Country of origin and processing factory could be changed in according to business status and fishing season

Specification

  • Nguyên liệu nhập khẩu từ Nhật, Alaska, Nga
  • Sử dụng để nướng, chiên hoặc chế biến các món khác nhau
  • Món ngon: cá hồi Masu nướng phô mai, nướng sốt Teriyaki, nướng bơ tỏi, nướng tiêu, nướng chanh…
  • Định lượng sản phẩm: 300g
  • Mùa vụ khai thác: Hằng năm, từ tháng 8-10
  • Sản xuất tại Việt Nam
  • Phương thức giao hàng: Đông lạnh
Đóng gói sản phẩm
300g (30gx10L)x20Gx2K

Quy cách: Túi (39×20)cm; Thùng 20 Gói; 2 Kiện

Thành phần dinh dưỡng
Năng lượng 59 Kcal
Chất đạm 8.1 g
Chất béo 2.4 g
Tinh bột 0.4 g
Lượng muối 0.3 g

Thành phần dinh dưỡng (Tính trên 1 lát cá thành phẩm)

Phương pháp chế biến (lựa chọn như sau)
  • Lò nướng (bật chế độ hơi nước): để nguyên túi sản phẩm và gia nhiệt từ 7 đến 8 phút;
  • Để nguyên túi sản phẩm bỏ vào nước sôi luộc từ 6 đến 7 phút;
  • Để nguyên túi sản phẩm, rã đông tự nhiên;
  • Bỏ nguyên túi sản phẩm vào trong nước để rã đông

Recipe

Comment